กิจกรรม Culinary School OPEN HOUSE TCAS 67 “SMALL But Smart” (จิ๋ว แต่ แจ๋ว) ภาคปฏิบัติ รุ่นที่ 1

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Culinary School OPEN HOUSE TCAS 67 “SMALL But Smart” (จิ๋ว แต่ แจ๋ว)
ภาคปฏิบัติ รุ่นที่ 1 ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธิติมา แก้วมณี และ ผศ.ดร.นราธิป ปุณเกษม รองคณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวต้อนรับ แนะนำกิจกรรมและหลักสูตร รวมทั้งมอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมฝึกปฏิบัติการอาหาร ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากร สาธิตอาหารไทย เมนู ถุงทอง และปอเปี๊ยะ และอาจารย์ชมนาท ชื่นฉ่ำ เป็นวิทยากร สาธิต เบเกอรี เมนูมินิสปันจ์เค้ก รวมถึงมีกิจกรรม สมัคร สัมภาษณ์ และชำระเงินค่ายืนยันสิทธิ์ เพื่อเข้าศึกษากับโรงเรียนการเรือน โดยมี อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน ผศ.ดร.นราธิป ปุณเกษม รองคณบดีโรงเรียนการเรือน ผศ.ดร.ฐิตา ฟูเผ่า ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิตสาขาวิชาโภชนาการและการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย ผศ.ดร.ธีรนุช ฉายศิริโชติ และอาจารย์ปวิตรา ภาสุรกุล เป็นคณะกรรมการสัมภาษณ์ฯ การจัดงานในครั้งนี้ ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ที่ให้ความอนุเคราะห์สถานที่ วัตถุดิบ อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรม ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2566 เวลา 9.00 -17.30 น ณ ห้องประชุม Hall 2 และห้องปฏิบัติการ ICS 41 และ 42 ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต