ประชาสัมพันธ์ Clubhouse คลับอาหารการกินSDU ประจำวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566
Clubhouse คลับอาหารการกินSDU
พูดคุยในหัวข้อ “เรื่องส้ม ส้ม ของแกงส้ม”
วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 19.00-20.30 น.
สัปดาห์นี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ อาจารย์จากสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง)
มาร่วมฟังร่วมแชร์เรื่องราวความอร่อยไปด้วยกัน พบกันที่คลับอาหารการกินSDU ทุ่มตรงไทยแลนด์ https://www.clubhouse.com/invite/PfwJhyJn