“10 กลยุทธ์วิธีการจัดการร้านอาหารเพื่อเพิ่มกําไรให้ร้านคุณ”

ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน
ประจำวันที่ 16 กันยายน 2566
“10 กลยุทธ์วิธีการจัดการร้านอาหารเพื่อเพิ่มกําไรให้ร้านคุณ”
การจัดการร้านอาหาร
1. เข้าใจความต้องการของลูกค้า
2. การจัดการงบประมาณร้านอาหารที่ดี
3. ความปลอดภัยด้านอาหารเป็นการจัดการที่ไม่ควรมองข้าม
4. ราคาอาหารที่ลูกค้ารับได้ ร้านคุณได้กำไร
5. โปรโมชั่นเพิ่มยอดขายให้กระฉูด
6. จัดการให้เมนูอาหารต้องโดนใจลูกค้า
7. ประชาสัมพันธ์ ทำการตลาดให้ร้านเป็นที่รู้จัก
8. อย่าละเลยเรื่องการจัดการขยะอาหารในร้าน
9. ธุรกิจเดลิเวอรี่กำลังมาแรง
10. มีตัวช่วยในครัวสำหรับการจัดการร้านอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ