ปฎิบัติการอาหารรายวิชาอาหารพื้นบ้านไทย รหัสวิชา 5073633 เมนูแกงฮังเล แกงแค ลาบหมู ลาบคั่ว ข้าวกั้นจิ๊น แกงโฮ๊ะ น้ำพริกหนุ่ม และไส้อั่ว โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉัตรชนก บุญไชย เป็นอาจารย์ผู้สอนและสาธิต ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ICS 42 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2023/09/380586843_642256881369712_1620220159388345380_n.jpg)