Clubhouse คลับอาหารการกินSDU พูดคุยในหัวข้อ “เนื้อปลากะพงผัดพริกสด” 

Clubhouse คลับอาหารการกินSDU
พูดคุยในหัวข้อ “เนื้อปลากะพงผัดพริกสด” 🐟🌶️
วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 19.00-20.30 น.
(sparkle) สัปดาห์นี้ได้รับเกียรติจาก คุณเอกวุฒิ ชินโสภณพันธ์ เจ้าของร้านอาหารฮกกี่เหลา ตะกั่วป่า พังงา มาร่วมฟังร่วมแชร์เรื่องราวความอร่อยไปด้วยกัน 😁 พบกันที่คลับอาหารการกิน SDU ทุ่มตรงไทยแลนด์ https://www.clubhouse.com/invite/Wo8DZ14G