Clubhouse คลับอาหารการกินSDU
พูดคุยในหัวข้อ “เนื้อปลากะพงผัดพริกสด”
วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 19.00-20.30 น.
(sparkle) สัปดาห์นี้ได้รับเกียรติจาก คุณเอกวุฒิ ชินโสภณพันธ์ เจ้าของร้านอาหารฮกกี่เหลา ตะกั่วป่า พังงา มาร่วมฟังร่วมแชร์เรื่องราวความอร่อยไปด้วยกัน พบกันที่คลับอาหารการกิน SDU ทุ่มตรงไทยแลนด์ https://www.clubhouse.com/invite/Wo8DZ14G
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2023/12/397498013_345749398117441_2219788024882742244_n.jpg)