Clubhouse คลับอาหารการกินSDU
พูดคุยในหัวข้อ “นานาอาหารจีนเพื่อสุขภาพ”
วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 เวลา 19.00-20.00 น.
สัปดาห์นี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี กรรมการบริหารหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง มาร่วมฟังร่วมแชร์เรื่องราวความอร่อยไปด้วยกัน พบกันที่คลับอาหารการกินSDU ทุ่มตรงไทยแลนด์ https://www.clubhouse.com/invite/cuK