โรงเรียนการเรือน จัดโครงการพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการอาหารและเครื่องดื่ม โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียน ฝ่ายวิชาการและการวางแผน ผศ.ดร.นราธิป ปุณเกษม รองคณบดีโรงเรียนการเรือน ฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม และได้รับเกียรติจากคุณธามม์ ประวัติตรี ผู้ทรงคุณวุฒิโรงเรียนการเรือน / ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ปลาร้า คูซีน จำกัด ประเทศไทย และประธาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร ว้าวไทยฟู๊ดโฮลดิ้ง จำกัด ประเทศเนธอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์หัวข้อ “โลกแห่งความจริงของธุรกิจอาหาร” โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2566 เวลา 09.30-15.45 น. ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต