การสาธิตการประกอบอาหารออสเตรเลีย โดยเชฟจากสถาบัน Tafe Queensland
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสาธิตการประกอบอาหารออสเตรเลีย โดยได้รับเกียรติจาก Chef Jane Zoller และ Culinary Student Jessica Bingham จากสถาบัน Tafe Queensland ในเมนู Carpaccio of Kangaroo Rump , Arancini with Bush Tomato Chulney , Crousiade with Salad Nicoise , Microwave Honey Sponge, Goal’s Cheese Ice Cream, Macadamia Crumb and Rum Syrup ในวันที่ 15 มกราคม 2563 ณ ห้องสาธิตและบรรยาย อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต